ซื้อเถิดอ้อนวอน! อเล็กสิส กระแทกผีดึงบิ๊กเนมก่อนตลาดวายถ้าหวังลุ้นแชมป์ ufabet

 

อเล็กสิส ซานเชซ ตัวรุกชาวประเทศชิลีออกโรงเตือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ซื้อผู้เล่นบิ๊กเนมเสริมกลุ่มก่อนตลาดปิด ถ้าเกิดจะหวังแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้

 

ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลของอังกฤษจะสิ้นสุดลงในวันนี้ (9 สิงหาคม) ในตอนที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังรีบหาผู้เล่นเสริมกองทัพให้ทันตลาดวายในเวลา 23.00 น. ตามเวลาไทย ข้างหลังเพิ่งจะเซ็นผู้เล่นอย่าง เฟร็ด , ดิโอเก๋ ดาโลต์ รวมทั้ง ลี เอ็งรนท์ แค่นั้น

 

ปัจจุบัน อเล็กสิส ออกมากระแทกสังกัดเดิมให้เสริมกองทัพผู้เล่นบิ๊กเนมเข้ามาร่วมกลุ่ม แม้อยากลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ ลีก “ที่ยูไนเต็ดพวกเราจำเป็นต้องจำต้องเซ็นผู้เล่นมีชื่อที่มีประสบการณ์ บาร์เซโลน่า พึ่งเซ็น อาร์ตูโร่ วิดัล ซึ่งเป็นผู้เล่นที่เยี่ยมและก็เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มของผม

ในกลุ่มชาติประเทศชิลี”

 

“เขา (วิดัล) เป็นตัวอย่างผู้เล่นที่กลุ่มพวกเราอยากได้สำหรับลุ้นแชมป์รวมทั้งไปถึงเป้าหมายในระดับที่ถือว่าสูง” อเล็กสิส กล่าว

 

แน่ๆว่างานนี้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานชมรมปีศาจร้ายแดงจำเป็นต้องเจอกับแรงกดดันสูงสำหรับในการคลำหาผู้เล่นตามออเดอร์ของ โชเซ่ มูรินโญ่ ให้ทันตลาดรอบนี้ปิด

 

มูรินโญ่ อยากผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเป็นอย่างยิ่ง โดยกลายเป็นข่าวสารกับ แฮร์รี่ แม็คไกว์ , โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ แล้วก็ เฌโรม บัวเต็ง ตลอดตอนก่อนหน้านี้