หามังกรเลือดใหม่! ลิปปี้โผล่ดูเกมจีนกระหน่ำติมอร์

หามังกรเลือดใหม่! ลิปปี้โผล่ดูเกมจีนกระหน่ำติมอร์

 

ที่ปรึกษากลุ่มชาติจีนเดินทางมาตาความเห็นชอบดเอเชียนเกมส์ที่อินโดนิเซียด้วยเพื่อเสาะหาลำแข้งเลือดใหม่มาเสริมกองทัพชุดใหญ่

 

มาร์เซโล ลิปปี้เฮดผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติจีนชุดใหญ่เดินทางมาประเทศอินโดนิเซียเพื่อตามติดผลงานของกลุ่มชุดU-23 ในศึก UFABET เอเชียนเกมส์ 2018 อย่างใกล้ชิด

 

ทางชมรมบอลดินแดนมังกรให้ความใส่ใจกับศึกเอเชียนเกมส์คราวนี้มากมายโดยมีแถลงการณ์ว่าแม้ว่าจะมิได้ลงมาคุมกองทัพด้วยตัวเองแต่ว่าที่ปรึกษาชาวอิตาลีเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแนวทางทั้งหมดทุกอย่างของกลุ่มชุดนี้

 

ข้างหลังพลาดการไปเล่นบอลโลกครั้งที่ผ่านมาทำให้อดีตกาลที่ปรึกษา ยูเวนตุๆสวางแผนสร้างกลุ่มเลือดใหม่ให้กลุ่มชาติจีนแล้วก็หวังว่าจะใช้เวทีเอเชียนเกมส์คราวนี้เป็นบททดลองของบรรดาหน้าแข้งดาวรุ่งว่าพร้อมจะก้าวขึ้นมาเป็นอย่างยิ่งหลักของกลุ่มในอนาคตหรือเปล่ารวมทั้งเตรียมพร้อมสำหรับ เอเชียน คัพ ต้นปีหน้า

 

โดยผู้เล่นโดยมากของจีนชุดฝ่าเอเชียนเกมส์อายุไม่เกิน 21 ปีเพราะว่าทางสโมสรอยากได้ใช้นักฟุตบอลชุดนี้เป็นแกนหลักสำหรับในการเล่นรอบเลือกเฟ้นโอลิมปิกคราวถัดมาด้วย

 

ซึ่งทางนายทัพมังกรน้อยก็ไม่ทำให้นายใหญ่ผิดหวังเมื่อโชว์ฟอร์มชั่วร้ายอัดตำหนิมอร์ เลสเต 6-0 ในเกมนัดหมายเปิดฉากสนาม ขึ้นไปนำเป็นหัวหน้าฝูงของกรุ๊ปC