"เบ็คหมูแฮม" เผยชื่อกลุ่ม "อินเตอร์ ไมอามี่" ฝ่าเมเจอร์ลีก เปิดฉากปี 2020

"เบ็คหมูแฮม" เผยชื่อกลุ่ม "อินเตอร์ ไมอามี่" ฝ่าเมเจอร์ลีก เปิดฉากปี 2020

เดวิด เบ็คหมูแฮม อดีตกาลมิดฟิลด์รูปหล่อกลุ่มชาติอังกฤษ ออกมาเผยชื่อกลุ่มของตนเองที่ร่วมฟาดหน้าแข้งในศึก ufabet เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ อเมริกา ซึ่งจะใช้ชื่อว่า “อินเตอร์ ไมอามี” ซึ่งจะเริ่มเข้ามาอยู่ในลีกสูงสุดประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2020 เป็นต้นไป

 

ชมรมของเบ็คหมูแฮมนั้นมีชื่อเต็มว่าคลับ อินเตอร์ท้องนาสิโอนาล เด บอล ไมอามี่หรือเรียกสั้นๆได้ว่าอินเตอร์ ไมอามี่ ส่วนยี่ห้อโลโก้ของสมาคมนั้นจะย้ำโทนสีขาว, ดำและก็ชมพูมากับนกยางสองตัวหลักหันหลังให้กัน ในช่วงเวลาที่ข้างล่างจะมีเขียนจำนวนโรมัน ”MMXX” เพื่อสื่อถึงปี 2020 ที่พวกเขาจะเข้าร่วมลีกอย่างเป็นทางการ

 

เดวิด เบ็คหมูแฮม ผู้ครอบครองกลุ่มอินเตอร์ ไมอามี กล่าว ”ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากมายที่จะประกาศชื่อกลุ่ม รวมทั้งเครื่องหมายโลโก้ของพวกเราอย่างเป็นทางการเพื่อแฟนบอลได้รู้โดยทั่ว มันเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับเพื่อการเริ่มสมาพันธ์ของพวกเรา และก็วันนี้ก็เป็นวันที่ประวัติศาสตร์ของสมาคมอินเตอร์ ไมอามี”

“อินเตอร์ท้องนาสิอองทุ่งนาล เดอ บอล ไมอามี เป็นชื่อที่พลังของคนภายในเมืองไมอามี แน่ๆเมืองนี้เป็นเมืองใหญ่และก็เป็นเยี่ยมในเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เมืองนี้ล้วนแล้วแต่ต้อนรับผู้คนที่มาเยี่ยมอย่างอบอุ่น แล้วก็บางครั้งก็เต็มไปด้วยเรื่องที่น่าตื่นเต้น รวมทั้งความรุ่มร้อน”

 

“ตรงนี้เป็นบ้านข้างหลังลำดับที่สองของทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่แถวไหน แต่ว่าถ้าหากคุณคิดที่จะรักสมาคมพวกเราแล้ว พวกเราจะพาพวกท่านเริ่มการเสี่ยงอันตรายของพวกเรา รวมทั้งจะเริ่มเกมแรกในปี 2020 แน่ๆ”

 

ดังนี้ อินเตอร์ ไมอามี่ จะใช้สังเวียนไมอามี ฟรีดอม พาร์ค เป็นสนามเหย้าในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐฯ

Medical Lean! "Karius" brain progesterone knocked out form.

Medical Lean! "Karius" brain progesterone knocked out form.

BBC News reported that England's Loris Carusius, the goalkeeper of the "Liverpool" Liverpool traveled to the brain. Boston Hospital, General Boston, USA

The scan showed that 24-year-old Dan suffered a concussion in the brain, probably due to the stroke Sergio Ramos fell to the floor during the UFABET Champions League final game "Swan. Red "lost to Real Madrid 1-3 on Saturday, May 26 past.

Dr. Rossi Fontaine, a diagnostic physician, said after a thorough examination that "Karis has suffered a real brain injury. It indicates that he has an abnormal vision. And it affects many disorders. Including processing on moving objects. This may have resulted in two errors in the past game. "

"so anyway The symptoms are not very serious now. It's getting better and better. And we thought he would come back completely when he looked at the results, "said the doctor.

The symptoms mentioned by the doctor. It corresponds to the two strokes that Loris Caruso made mistakes in the final game. I was not hit by the crash. The goalkeeper Karim Benzema protruded the ball into the door to become Real Madrid 1-0 lead before deciding not to decisive with Gareth Bale's ball to the ball. Slip into the door at the end of the game.